7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat MCCB NM1 NM8 Chint

Aptomat MCCB NM1 NM8 Chint

Tải catalogue
Aptomat MCCB NM1 NM8 Chint là hai dòng series cầu dao tự động dạng khối có dòng cắt cao lên đến 65kA, có thể điều chỉnh dòng theo mức độ phù hợp.

Ưu điểm:

MCCB NM1 và NM8 đạt tiêu chuẩn IEC/EN 60947-2

Đạt dãi dòng định mức lên từ 10A đến 1250A

Có khả năng ngắt dòng ngắn mạch lên đến 65kA

MCCB NM8 Series có khả năng điều chỉnh dòng nhiệt

Điện áp định mức: 415/690V, số cực: 3P, 4P

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -

Aptomat MCCB NM1 và NM8 Chint là cầu dao khối được ứng dụng công nghệ sản xuất mới nhất của thương hiệu Chint danh tiếng đến từ Trung Quốc. Dòng sản phẩm này có rất nhiều tính năng vượt trội giúp nó có thể dễ dàng trở thành một trong những “ứng viên” hàng đầu được người dùng lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Aptomat MCCB NM Chint được biết đến là dòng sản phẩm được lựa chọn để ứng dụng trong hệ thống điện công nghiệp hiện đại. Dòng thiết bị đóng cắt này có khả năng bảo vệ mạch điện khỏi tình trạng quá dòng, ngắn mạch. Không chỉ mang đến độ an toàn cao nhất cho người dùng cũng như các thiết bị sử dụng điện trong hệ thống mà MCCB này của Chint còn có khả năng thích nghi tốt với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Đặc điểm thiết kế Aptomat MCCB NM1 NM8 Chint 
 

 • Aptomat MCCB NM Chint được thiết kế đạt nhiều chứng chỉ chất lượng như: KEMA, UKrSEPRO, EAC, RCC, EK…Ngoài ra, dòng MCCB này còn đạt được tiêu chuẩn IEC / EN60947-2.Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm một khi đã lựa chọn sử dụng.
 • Dòng sản phẩm này có dải điện áp hoạt động rộng từ 230V – 690V. Dù điều kiện mạch điện công nghiệp hay dân dụng thì dòng MCCB NM này vẫn có thể thích nghi rất tốt.
 • MCCB NM1, NM8 Chint có dải dòng rộng từ 10A – 1250A, NM8 có thể điều chỉnh dòng.
 • Kích thước của thiết bị đóng cắt này nhỏ gọn, cấu tạo chắc chắn, đơn giản và có khả năng lắp đặt được ở dạng ngang hay dọc đều rất thuận lợi.
 • Thiết bị có thể thích ứng được trong các mạch điện 3P hay 4P.
   

Điều kiện hoạt động của Aptomat MCCB NM Chint
 

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nên MCCB NM Chint có thể chinh phục người dùng với khả năng hoạt động hiệu quả trong nhiều điều kiện khác nhau. 

 • MCCB NM có thể hoạt động tốt trong môi trường có biên độ nhiệt từ - 5 độ C đến 40 độ C.  Với khả năng này thì thiết bị sẽ có được sự ổn định, bền bỉ trong mọi môi trường lắp đặt.
 • Độ cao tối đa phù hợp để lắp đặt thiết bị đóng cắt này được Chint đưa ra là không quá 2000m. 
 • Điều kiện không khí lý tưởng nhất để lắp đặt MCCB NM là có độ ẩm không quá 50% và nhiệt độ tối đa đạt 40 độ C.
   

Thế mạnh của Aptomat MCCB NM1 NM8 Chint
 

Để giúp người dùng yên tâm khi lựa chọn Aptomat MCCB NM Chint, chúng tôi sẽ chỉ ra những thế mạnh mà dòng thiết bị đóng cắt này của hãng đang có ngay dưới đây.

 • Thứ nhất, thiết bị có khả năng thích ứng được trong nhiều điều kiện môi trường cũng như nhiều vị trí lắp đặt khác nhau. Điều này giúp người dùng không phải đắn đo hay lo lắng nhiều khi quyết định lựa chọn.
 • Thứ hai, khả năng bảo vệ mạch điện khỏi các sự cố của MCCB NM là rất tốt. Vì vậy, nó không chỉ đảm bảo tốt an toàn cho các thiết bị điện trong mạch mà còn giúp bảo vệ an toàn tính mạng cho người sử dụng một cách hiệu quả.
 • Thứ ba, Aptomat MCCB NM Chint được ứng dụng nhiều công nghệ sản xuất hiện đại và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên có độ bền rất cao trong quá trình sử dụng. Sản phẩm ít xảy ra sự cố cũng như có tuổi thọ dài lâu sẽ giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay mới tối ưu nhất cho người dùng.
 • Thứ tư, kiểu dáng hiện đại, có tính thẩm mỹ cao và kích thước nhỏ gọn của MCCB NM cũng là một ưu điểm giúp nó có thể thu hút sự chú ý của người dùng nhanh chóng ngay khi xuất hiện trên thị trường. Đặc biệt, thương hiệu Chint cũng thiết kế sản phẩm với khả năng lắp đặt dọc hay ngang đều được nên chắc chắn là nó sẽ không gây khó khăn cho người dùng khi bố trí hay lắp đặt thiết bị dù ở bất cứ nơi đâu.
 • Thứ năm, bảng giá của Aptomat MCCB NM Chint hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng Việt. Đồng thời, hãng cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho những ai mua số lượng lớn. Như vậy, hiệu quả tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị đóng cắt cũng vì vậy mà giảm đi không ít.
   

Ứng dụng của Aptomat MCCB NM Chint
 

Hiện nay, trong các hệ thống điện công nghiệp và dân dụng đã có sự xuất hiện khá phổ biến của các dòng MCCB NM1 NM8 Chint. Thiết bị đóng cắt này được chọn nhiều để ứng dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, các dây chuyền tự động hóa, các trạm biến áp…Ngoài ra, dòng MCCB NM Chint này cũng được ứng dụng nhiều ở hệ thống điện dân dụng như: nhà ở; nhà hàng; khách sạn; trường học…. 

Trong nhiều năm qua, Bến Thành đã được khách hàng tin tưởng xem là điểm đến đáng tin cậy khi có nhu cầu chọn mua thiết bị điện nói chung và Aptomat MCCB NM1 NM8 Chint nói riêng. Chỉ cần khách hàng liên hệ đến chúng tôi, Bến Thành sẽ luôn sẵn sàng chào đón bằng một dịch vụ chuyên nghiệp, sự hỗ trợ tận tâm nhất. Đặc biệt, bảng giá chúng tôi đưa ra luôn là giá gốc kèm nhiều chính sách ưu đãi để khách hàng có được hiệu quả tiết kiệm cao nhất.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1629711234-single_product1-aptomatmccbmnchint.jpg
Aptomat MCCB NM1 NM8 Chint
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin