Lắp đặt tủ điện công nghiệp

Bến Thành nhận thi công lắp đặt tủ điện 3 pha cho biệt thự, nhà hàng, toà nhà văn phòng, lắp đặt tủ điện công nghiệp hạ thế cho nhà máy, nhà xưởng, cao ốc. Tham khảo ngay để được tư vấn quy trình lắp đặt tủ điện miễn phí, khảo sát tận nơi.

Khi cần lắp đặt tủ điện công nghiệp, hàng ngàn khách hàng đã chọn Bến Thành. Chúng tôi là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trong quá trình hỗ trợ. Với phương châm làm việc “Khách hàng là thượng đế”; dịch vụ luôn cam kết mang đến sự phục vụ tận tâm, chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ TỦ ĐIỆN 3 PHA TRONG GIA ĐÌNH
 

Vì sao dịch vụ lắp đặt tủ điện công nghiệp của Bến Thành được ưa chuộng? Đó là bởi loại tủ này hiện đang rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Loại tủ này được dùng để chứa các thiết bị điện liên kết đến nguồn điện chính. Nó được dùng để lắp đặt các thiết bị điện 3 pha.

Tủ có cấu tạo đơn giản, kích thước nhỏ gọn với hình vuông hay hình chữ nhật. Thường thì bên ngoài tủ sẽ được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện. Chi tiết này giúp tủ có độ bền cao, thích nghi tốt với nhiều điều kiện môi trường và chống oxy hóa rất tốt. Trên thị trường hiện nay, tủ điện công nghiệp 3 pha sẽ được cung cấp với một số loại cơ bản như: tủ điều khiển, tủ phân phối, tủ chiếu sáng.

Việc lắp đặt tủ điện công nghiệp 3 pha nhằm mục đích hỗ trợ công tác sửa chữa, bảo trì tủ điện chính được dễ dàng và tiết kiệm hơn. Đồng thời, nó cũng giúp điều khiển các thiết bị cung cấp điện hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, tủ còn có thể thực hiện vai tròn phân chia thiết bị điện để cho dòng điện đi qua an toàn trong cùng 1 hệ thống chung.

Tùy theo từng loại tủ điện công nghiệp khác nhau mà thiết bị sẽ được ứng dụng ở những vị trí không giống nhau. Tuy nhiên, môi trường lắp đặt phổ biến vẫn là ở các khu vực sử dụng hệ thống điện công nghiệp như: nhà máy, xí nghiệp, khu chung cư, trung tâm thương mại, hệ thống điện chiếu sáng ở công viên...

Lắp đặt tủ điện công nghiệp

Sửa chữa lắp đặt tủ điện nhà máy RedSun

Để có thể lắp đặt tủ điện công nghiệp hay cụ thể là lắp tủ điện công nghiệp chất lượng; khách hàng có thể chọn Bến Thành. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng có nhu cầu thi công loại tủ này. Vì vậy, chắc chắn chất lượng phục vụ cũng như giá cả mà dịch vụ đưa ra sẽ khiến mọi khách hàng không thể không hài lòng khi lựa chọn hợp tác.

Dịch vụ lắp đặt tủ điện

THI CÔNG LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP 3 PHA CHO NHÀ MÁY, XƯỞNG, NHÀ HÀNG, BIỆT THỰ
 

Bến Thành nhận thi công lắp đặt tủ điện công nghiệp với mọi loại tủ điện khác nhau. Tất cả các nhu cầu lắp đặt của khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng tối ưu nhất.

Lắp đặt tủ điện chiếu sáng
 

Đây là loại tủ được ứng dụng phổ biến trong hệ thống điều khiển chiếu sáng của  hệ thống đèn công cộng. Có thể kể đến như: đèn chiếu sáng công viên, đèn chiếu sáng đường, đèn chiếu sáng trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà máy......Trong mỗi vị trí được lắp đặt, tủ điện chiếu sáng sẽ đóng vai trò đóng cắt cũng như thực hiện nhiệm vụ điều khiển hoạt động của hệ thống đèn.

Bến Thành hiện hỗ trợ khách hàng lắp đặt tủ điện chiếu sáng với nhiều loại khác nhau như: tủ điện chiếu sáng truyền thống; tủ điện chiếu sáng Timer hay tủ chiếu sáng PLC; tủ điện chiếu sáng tự động...Dù là loại tủ nào thì dòng thiết bị điện này cũng có 5 bộ phận cấu tạo cơ bản gồm:  vỏ tủ điện, thiết bị đoáng ngắt MCCB, Timer, thanh cái đồng và đèn Led bên trong tủ.

Lắp đặt tủ điện chiếu sáng

Lắp đặt tủ điện máy bơm
 

Nhiều khách hàng chọn lắp đặt tủ điện công nghiệp máy bơm nhằm mục đích tăng tuổi thọ làm việc cho các thiết bị điện trong hệ thống. Đồng thời, tủ còn giúp mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng, nhất là tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa tối ưu. Điều này có được là bởi tủ điện máy bơm có khả năng đóng cắt và cảnh báo các sự cố một cách tự động khi phát hiện nguồn điện có biểu hiện không ổn định. Khi đó, việc xử lý kịp thời sẽ giúp bảo vệ an toàn cho cả thiết bị điện và người dùng.

Bến Thành hiện đang hỗ trợ khách hàng lắp đặt nhiều loại tủ điện máy bơm khác nhau. Điển hình như: tủ điện điều khiển máy bơm điện, tủ điều khiển máy bơm Diesel, tủ điều khiển máy bơm bù áp...Tất cả các loại tủ do công ty lắp đặt đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao, linh hoạt cho việc điều khiển tự động hay bằng tay... Các loại tủ này cũng có khả năng ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều không gian khác nhau như: tòa cao ốc, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, chung cư.

Lắp đặt tủ điện máy bơm

Lắp đặt tủ điện điều khiển
 

Loại tủ điện điều khiển này được lắp đặt để điều khiển, bảo vệ đối với các phụ tải khi có sự cố điện xảy ra như: quá áp, mất pha, quá tải, ngắn mạch... Tùy theo từng nhu cầu, đặc điểm sử dụng khác nhau mà tủ điện điều khiển cũng sẽ được thiết kế với nhiều loại: tủ điều khiển động cơ khởi động tam sao giác; Tủ điều khiển bằng PLC:  Tủ điều khiển bằng biến tần...

Các mẫu tủ điện điều khiển hiện được Bến Thành thiết kế và tiến hành lắp đặt theo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao như: IEC 68 – 2 - 3, IEC 255-5, IEC 801 - 2, IEC 529, IEC 255 – 21...Vì vậy, khi ứng dụng trong hệ thống điển khiển ở các tòa nhà; khu công nghiệp; hệ thống đèn công cộng hay các khu xử lý nước ở xí nghiệp, nhà máy; quạt thông gió tầng hầm...; tủ luôn có hiệu quả tối ưu nhất.

Lắp đặt tủ điện điều khiển

Lắp đặt tủ điện phân phối
 

Một trong những nhu cầu lắp đặt tủ điện công nghiệp phổ biến tại Bến Thành hiện nay chính là lắp tủ điện phân phối. Thiết bị này đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của các khu vực sử dụng hệ thống điện công nghiệp như: trạm biến áp; nhà máy điện; xí nghiệp sản xuất; tòa chung cư; trường học; trung tâm thương mại; sân bay.

Loại tủ điện này đang được sản xuất với 2 loại phổ biến là Tủ điện phân phối tổng còn được gọi là tủ MSB và Tủ điện phân phối hay còn gọi là tủ DB. Vai trò chính của các loại tủ này là bảo vệ an toàn cho các thiết bị đóng và điều khiển. Ngoài ra, tủ còn đảm bảo cách ly tối đa những thiết bị có điện để bảo vệ người dùng khỏi các sự cố đáng tiếc trong quá trình sử dụng.

Lắp đặt tủ điện phân phối

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA NÂNG CẤP, LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

STT DỊCH VỤ SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Đi dây điện nguồn cho tủ điện Từ 300.000đ Giá phù thuộc vào khoảng cách, dây nguồn tải, tách điện
2 Sửa chữa tủ điện mất pha, dập CB Từ 300.000đ Khảo sát - Báo giá - Thi công sửa chữa
3 Nâng cấp tủ điện có sẵn Từ 300.000đ Khảo sát - Báo giá - Thi công nâng cấp
4 Sửa chữa nâng cấp hệ thống điện chiếu sáng Từ 300.000đ Khảo sát - Báo giá - Thi công nâng cấp (Hệ thống chiếu sáng cho nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, Quán cafe, shop...)
5 Lắp điện đi dây nổi Từ 300.000đ Giá phù thuộc vào khoảng cách, số lượng, tách điện
6 Lắp điện đi dây âm Từ 300.000đ Giá phù thuộc vào khoảng cách, số lượng, tách điện
7 Lắp đặt tủ điện 3 pha Từ 400.000đ Khảo sát - Báo giá - Thi công lắp đặt (Lắp đặt tủ điện cho nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, Quán cafe, shop...)
8 Thi công hệ thống điện Từ 400.000đ Khảo sát - Báo giá - Thi công (Hệ thống điện cho nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, Quán cafe, shop...)
9 Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng Từ 300.000đ Khảo sát - Báo giá - Thi công lắp đặt (Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng cho nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, Quán cafe, shop...)

 

Bảng giá trên giúp quý khách định hình được mức giá của các hạng mục sửa chữa, nâng cấp hay cần lắp đặt tủ điện, hệ thống điện. Để có được báo giá chính xác nhất quý khách hàng nên gọi trực tiếp đến cho Bến Thành gửi yêu cầu trực tiếp cho kỹ thuật để nhân viên có thể tư vấn và báo giá đúng nhất theo yêu cầu.

Thi công lắp đặt tủ điện công nghiệp

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP 3 PHA HẠ THẾ CƠ BẢN
 

Khi nhận yêu cầu lắp đặt tủ điện công nghiệp 3 pha; Bến Thành luôn thực hiện theo các bước cơ bản dưới đây. Điều này có thể giúp khách hàng yên tâm khi đặt niềm tin hỗ trợ.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về loại tủ điện 3 pha cần lắp đặt
 • Bước 2: Thiết kế bản vẽ tủ điện cũng như danh sách các vật tư, linh kiện cần có để lắp đặt tủ.
 • Bước 3: Tiến hành gá các thiết bị đã chuẩn bị vào bên trong tủ điện theo đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn, ổn định.
 • Bước 4: Dán tên các loại thiết bị điện trong tủ để giúp việc kiểm tra, giám sát được thuận tiện hơn.
 • Bước 5: Tiến hành lắp ráp thanh cái đồng và thực hiện việc đấu nối các mạch động lực trong tủ điện 3 pha.
 • Bước 6: Thực hiện đấu nối các mạnh điều khiển ở trong tủ
 • Bước 7: Kiểm tra nguội các chi tiết trong tủ sau khi đã đấu nối và lắp ráp hoàn thiện.
 • Bước 8: Kiểm tra khả năng chạy đơn và liên động không tải của tủ điện sau khi lắp đặt.
 • Bước 9: Vệ sinh sạch sẽ tủ điện công nghiệp 3 pha
 • Bước 10: Bàn giao tủ cho khách hàng nghiệm thu.
   

Tủ điện công nghiệp được sử dụng ở đâu?
 

Hiện nay, tủ điện công nghiệp được ứng dụng ở rất nhiều vị trí và lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như: trạm phát điện, trạm phân phối, nhà máy công nghiệp, nhà máy lọc dầu, nhà máy luyện kim...Hầu như công việc nào cần đến năng lượng đện đều sẽ phải sử dụng đến tủ điện công nghiệp.

Trên thị trường hiện nay, có một số loại tủ điện công nghiệp đa năng có thể ứng dụng được ở rất nhiều vị trí khác nhau. Chúng có thể lắp đặt được cả trong nhà hay ngoài trời. 

Đối với thiết bị trong nhà sẽ có nhiều loại khác nhau như: loại có mui nhỏ giọt, loại dùng cho các vị trí nguy hiểm, loại có tính năng chống hồ quang...Đối với thiết bị đóng cắt dùng ngoài trời cũng có nhiều loại khác nhau. Nó bao gồm loại dùng cho từng vị trí đặc thù và loại có thể dùng cho mọi vị trí.

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất thì các thiết bị đóng cắt sẽ được thiết kế dựa trên một số tiêu chuẩn chất lượng quan trọng như: CSA, ANSI, IEC, EEMAC, NEMA.

Các nhà thiết kế mạch điện sẽ lựa chọn thiết bị điện và bộ khởi động dựa trên điện áp. Trong phạm bị điện 120 / 208V một pha hoặc ba pha đến 750V AC thì thiết bị đóng cắt l.v sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Đối với dải điện áp ở mức trung bình từ 2400 / 4160V đến 44KV sẽ sử dụng thiết bị khác có các tiêu chuẩn tương ứng. Hầu hết các thiết bị đóng cắt được dùng vỏ kim loại sẽ ứng dụng phổ biến trong điện áp trung thế.  

Thành phần chính trong tủ điện công nghiệp
 

Lắp đặt thiết bị đóng cắt điện áp thấp

Các thành phần chính của thiết bị đóng cắt bao gồm:

 • MCB hoặc một bộ thiết bị không khí từ có tính năng ngắt mạch điện tự động
 • Khóa liên vùng
 • Giá đỡ
 • Máy biến dòng
 • Rào cản dòng điện xuôi và ngược
 • Thanh cái chính, vấu cáp được thiết kế nén hoặc cơ khí
 • Cầu chì
 • Phụ kiện cầu dao
 • Công tắc ngắt mạch
 • Rơ le phụ
 • Thiết bị đo sáng
 • Điều khiển máy biến áp
 • Công tắc điều khiển
 • Đèn báo
   

Lắp đặt thiết bị đóng cắt trung thế

Các thành phần chính trong thiết bị bao gồm:

 • Bộ ngắt mạch
 • Máy biến áp
 • Rơ le
 • Thiết bị chuyển mạch
 • Mạch chính
 • Khoang dụng cụ
 • Máy đo & dụng cụ
 • Thiết bị điều khiển
 • Phụ kiện ngắt
 • Kiểm tra công tắc
 • Cửa chớp
 • Rào chắn
   

Trung tâm điều khiển động cơ điện áp thấp

Trong trung tâm điều khiển của động cơ LV sẽ có những thành phần cơ bản sau:

 • Máy biến áp
 • Mạch chính
 • Bộ phận khởi động
 • Thiết bị bảo vệ động cơ
 • Đĩa nâng
 • Đèn báo tín hiệu
 • Nút ấn
 • Công tắc điều khiển
 • Bộ điều khiển quá trình PLC

Khởi động trung thế

Đối với mạch trung thế MV sẽ có một số thành phần cơ bản như sau:

 • Khoang dụng cụ
 • Công tắc tơ
 • Đồng hồ bấm giờ
 • Cái thu lôi
 • Thiết bị bảo vệ quá tải
 • Máy biến dòng
 • Đồng hồ đo
 • Rơle phụ
 • Thiết bị kiểm soát
 • Biến áp điều khiển

 

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt tủ điện công nghiệp Bến Thành

Khi cần lắp đặt tủ điện công nghiệp thì Bến Thành luôn là dịch vụ được khách hàng ưa chuộng hàng đầu. Để có được sự tin tưởng này của các “thượng đế” không phải là điều đơn giản. Bến Thành luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những lợi ích hấp dẫn và thiết thực nhất. Đó chính là:

 • Khách hàng được hỗ trợ với bảng giá tốt nhất, chính sách khuyến mãi hấp dẫn.
 • Bến Thành cam kết KHÔNG phát sinh phụ phí ngoài bảng giá niêm yết
 • Có giải pháp lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, an toàn và tiện lợi khi sử dụng
 • Hỗ trợ nhanh, bàn giao tủ đúng tiến độ
 • Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, tận tình, vui vẻ trong quá trình phục vụ khách hàng
 • Chính sách bảo hành đáng tin cậy, hỗ trợ sau lắp đặt nhanh chóng, uy tín.
   

Nếu quý khách hàng cảm thấy công việc lắp đặt tủ điện quá phức tạp và có phần nguy hiểm thì hãy gọi ngay cho Bến Thành để được yên tâm hỗ trợ tư vấn rõ ràng dễ hiểu nhất mà không mất nhiều thời gian cả quý khách hàng

thi công lắp đặt tủ điện công nghiệp

Chọn đặt niềm tin vào Bến Thành sẽ giúp khách hàng có được những mẫu tủ điện công nghiệp 3 pha chất lượng, giá tốt nhất. Dịch vụ lắp đặt tủ điện công nghiệp của chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, uy tín và hoàn hảo nhất.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin