7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Đồng hồ đo volt
Trong công nghiệp, đồng hồ đo volt là thiết bị điện yêu cầu phải có trong các hệ thống điện nhằm giúp con người quan sát, kiểm soát dòng điện hiểu quả, ổn định.

Đồng hồ đo volt chắc hẵn là rất quen thuộc đối với những ai có hiểu biết cơ bản về điện. Nó như là một thiết bị đo lường điện cơ bản, một hành trang đầu tiên để các kỹ sư điện bước tiếp trong lĩnh lực của mình. Đồng hồ đo volt giúp ta hiểu rõ về dòng điện trong mạng lưới điện, từ đó có thể sử dụng dòng điện một cách an toàn, hiệu quả hơn.

Trong công nghiệp, đồng hồ đo volt là thiết bị điện yêu cầu phải có trong các hệ thống điện nhằm giúp con người quan sát, kiểm soát dòng điện hiểu quả, ổn định.

Đồng hồ đo volt là gì
 

Đồng hồ đo volt là một thiết bị đo lường điện dùng để đo hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch.

Volt kế được cấu tạo từ một gavano kế, kết quả được hiển thị trên một dải liên tục thông qua kim chỉ trên thang đo được gọi là volt kế tương tự.

Volt kế số là có cấu tạo từ một mạch chuyển đổi tương tự ra số (ADC) và hiển thị kết quả trên màn hình số.

Đặc điểm chung
 

Các loại volt kế trên thị trường đều được dùng để đo hiệu điện thế của mạch điện , có loại volt kế chỉ có 1 chức năng duy nhất và cũng có nhiều loại volt kế được bổ sung thêm nhiều chức năng: đo ampe , điện trở, điện dung, tần số,… chẳng hạn như đồng hồ vạn năng.

Với thiết kế nhỏ gọn và đo được dòng điện cao, volt kế được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn điện toàn cầu được giám định kĩ càng trước khi được tung ra thị trường tiêu dùng.

Volt kế được trang bị những công nghệ hiện đại, vi xử lý tiên tiến giúp nó có tốc độ xử lý cực nhanh và cho ra kết quả có độ tin cậy cao.

Có tuổi thọ cao, chống nước chống bụi, chống va đập tốt.

Dễ dàng lắp đặt ở nhiều không gian có diện tích hạn chế nhất.

Tính năng cơ bản
 

Tất cả các loại volt kế đều có 1 chức năng chính là đo điệp áp của dòng điện. Volt kế có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ để giám sát điện áp của mạch điện đảm bảo ổn định cho hệ thống điện hoạt động bình thường.

Volt kế có thể kết nối với cái thiết bị đèn báo, loa để khi dòng điện xảy ra sự cố ngoài ý muốn: tăng áp hoặc tụt áp đột ngột thì volt kế có nhiệm vụ đưa tín hiệu tới bộ xử lý phát ra cảnh báo cho người dùng một cách nhanh chóng để có biện pháp khắc phục.

Cách dùng đồng hồ đo volt
 

Trước tiên phải xác định giới hạn đo của volt kế phù hợp với điều kiện điện áp của nguồn điện cần đo bằng cách xoay núm điều chỉnh để chọn giới hạn đo thích hợp, chọn giới hạn đo lớn hơn hiệu điện thế của nguồn

Tiếp theo ta kiểm tra và điều chỉnh để kim volt kế chỉ đúng vạch số 0.

Mắc cực dương của nguồn điện với chốt dương của volt kế và cực âm của nguồn điện với chốt âm của vôn kế (Chú ý : mắc volt kế trực tiếp vào 2 đầu của nguồn điện) . Khi đó kim chỉ của volt kế sẽ di chuyển; đó là điệp áp của nguồn điện được đo.

Lựa chọn đồng hồ đo volt tốt
 

Trên thị trường hiện nay có hơn 30 thương hiệu sản xuất volt kế . Volt kế của mỗi thương hiệu có thể sẽ mang hình dạng và các chức năng khác nhau tùy thuộc theo nhu cầu của người dùng. Là một dụng cụ đo lường rất cần thiết cho mạch điện vì thế bạn nên chọn mua volt kế của những thương hiệu uy tín như : Schneider, Mitsubishi, ABB, Omron. Để trách mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn góc xuất xứ gây nguy hiểm cao.

Liên hệ báo giá các loại đồng hồ đo Volt
 

Nếu bạn muốn tìm cho mình một sản phẩm chính hãng chất lượng cao thì hãy đến với Công ty Bến Thành nhà phân phối các sản phẩm volt kế chính hãng. Tại đây, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm cũng như giá thành mà còn được hỗ trợ báo giá cực nhanh, được mức chiếc khấu cao và các chính sách bảo hành theo yêu cầu nhà sản xuất.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin