7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Tải catalogue

Tổng hợp các tài liệu catalogue thiết bị điện công nghiệp gồm catalogue Schneider, ABB, Mitsubishi, LS.
Hộp nối dây điện
Hộp nối dây điện
Bến Thành cung cấp các loại hộp nối điện âm tường, ngoài trời chống thấm nước chính hãng của các hãng Sino, Boxco, OBO giá tốt cho công trình. Hộp nối điện được sử dụng hầu hết các công trình dân dụng và công nghiệp.
Download
Đầu cosse bít SC
Đầu cosse bít SC
Đầu cosse đồng SC hay còn gọi là đầu cos bít SC phụ kiện đấu nối dây điện được làm bằng vật liệu đồng 99.99% bên ngoài mạ kẽm, kích cỡ từ 2.5 - 630mm2.
Máng cáp sơn tĩnh điện
Máng cáp sơn tĩnh điện
Bến Thành sản xuất máng cáp sơn tĩnh điện theo quy trình ISO 9001:2015, tiêu chuẩn chất lượng IEC 61537, đáp ứng tiêu chí kỹ thuật cho các công trình thương mại, công nghiệp.
Vỏ tủ điện inox 304
Vỏ tủ điện inox 304
Cung cấp vỏ tủ điện Inox 304 trong nhà và ngoài trời chất lượng độ bền cao, sản xuất theo yêu cầu thiết kế kích thước, độ dày khác nhau cho các công trình, nhà máy trên toàn quốc và khu vực TPHCM.
Aptomat MCB Easy9 Schneider
Aptomat MCB Easy9 Schneider
Aptomat MCB Easy9 Schneider dòng cầu dao tự động có khả năng bảo vệ ngắn mạch, quá tải hiệu quả đạt độ an toàn cao trong mọi trường hợp. Easy9 đã được kiểm tra chất lượng từ các tổ chức quốc tế.
Download
Máng cáp điện inox 304
Máng cáp điện inox 304
Máng cáp inox 304 được sử dụng để nâng đỡ đường dây điện trong ở nhà máy, tòa nhà, chung cư, cao ốc có khả năng chống rỉ sét, sử dụng trong nhà và ngoài trời.
Domino khối fit đen
Domino khối fit đen
Cầu đấu dây điện domino khối fit đen thường được sử dụng trong đấu nối tủ bảng điện công nghiệp, có thể đấu nối từ 3P đến 20P.
Đầu cosse tròn
Đầu cosse tròn
Cung cấp đầu cosse tròn phủ nhựa, cosse tròn trần giá tốt cho công trình điện, đáp ứng tiêu chuẩn, chứng chỉ chất lượng, xuất xứ.
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin