7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Phần mềm HMI Schneider

Phần mềm HMI Schneider

Tải catalogue
Phần mềm HMI Schneider dùng để tạo và chỉnh sửa màn hình ứng dụng điều khiển các hệ thống tự động hóa cho bảng HMI và PC công nghiệp.

Ưu điểm:

Tăng cao hiệu suất cho màn hình HMI

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn

Dễ dàng tạo và chỉnh sửa màn hình ứng dụng

Tính mở cao

Cung cấp hơn 240 trình điều khiển

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành

Hiện nay, HMI đang được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống điều khiển tự động hóa. Đối với Schneider, để làm được điều này, chúng cần phải có phần mềm HMI Schneider để lập trình và cài đặt. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng có đặc điểm như thế nào thông qua bài viết dưới đây nhé.

Sơ lược về thương hiệu Schneider Electric
 

Schneider Electric là tập đoàn thiết bị điện công nghiệp của Pháp đứng hàng đầu châu Âu và cả thế giới. Với dãy sản phẩm đa dạng, rộng rãi, công suất từ nhỏ đến lớn mang lại nhiều ứng dụng cho dân dụng và công nghiệp. Nhờ vào chất lượng hàng đầu, thương hiệu nổi tiếng thế giới, các thiết bị điện của Schneider hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến ở các công trình cao cấp.

Phần mềm HMI Schneider là gì
 

Là phần mềm được sử dụng trong màn hình HMI Schneider cho phép bạn có thể cài đặt, lập trình và chỉnh sửa màn hình ứng dụng điều khiển tự động hóa. Nói cách khác, phần mềm HMI Schneider sẽ mang đến một trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng màn hình HMI.

Đây là phần mềm scada chuyên dụng cho các loại màn hình HMI. Giúp người sử dụng xem và ghi nhận lại hình ảnh giám sát; xem và theo dõi hình ảnh ở thời gian thực trên hệ thống gửi về.

Phần mềm HMI Schneider bao gồm những loại nào
 

-  Phần mềm Vijeo Designer: Là một trong những phần mềm cấu hình dùng thiết kế màn hình HMI Schneider. Với giao diện quen thuộc, dễ sử dụng giúp cho người dùng có cảm giác thoải mái khi sử dụng. Tương thích với sản phẩm SoMachine V4.1 trở lên.

-  Phần mềm EcoStruxure Machine SCADA Expert: Trước đây gọi là Vijeo XL, là một phần mềm mạnh mẽ để phát triển các dự án HMI, SCADA, OEE và Dashboard dành riêng cho các ứng dụng Giám sát Line & Lite. Gói cung cấp "Magelis Industrial PC và GTU Open Box" giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên khi xác nhận phần cứng, phần mềm và HĐH.

-  Phần mềm cấu hình EcoStruxure ™ Toán tử Terminal Expert: Trước đây gọi là Vijeo XD, cho phép bạn tạo và chỉnh sửa màn hình ứng dụng Magelis HMI và iPCs. Cải thiện năng suất của bạn với Magelis HMI, từ cấp độ đầu vào đến máy tính lớn. Nhờ đó, các nhà khai thác của bạn có thể tận hưởng hiệu quả tối đa và các tính năng thân thiện với người dùng.

Chức năng của phần mềm HMI Schneider
 

Phần mềm HMI Schneider cho phép bạn tạo và chỉnh sửa màn hình ứng dụng điều khiển các hệ thống tự động hóa cho bảng HMI của Schneider Electric và PC công nghiệp.

Với phần mềm EcoStruxure toán tử Terminal Expert, bạn có thể quản lý cấu hình màn hình cảm ứng với thiết kế và cử chỉ UI. Sử dụng Vijeo Designer để quản lý cấu hình cổ điển cho phạm vi HMI hoàn chỉnh. Nhận hỗ trợ bạn cần từ EcoStruxure Machine SCADA Expert để định cấu hình Harmony iPC (trước đây gọi là Magelis iPC) để hiển thị dữ liệu phức tạp.

Ưu điểm phần mềm HMI Schneider
 

Cải thiện năng suất của bạn với Magelis HMI, từ cấp độ đầu vào đến máy tính lớn. Và với phần mềm cấu hình EcoStruxure Toán tử Terminal Expert, các nhà khai thác của bạn có thể tận hưởng hiệu quả tối đa và các tính năng thân thiện với người dùng.

Ứng dụng phần mềm HMI Schneider
 

Phần mềm HMI Schneider được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối, OEM và các nhà xây dựng hệ thống và máy móc đồng thời cung cấp cho họ khả năng mở rộng và tích hợp chặt chẽ với nền tảng hệ thống Wonderware Historyian và Wonderware.

Vì có thể kết nối trực tiếp với các nguồn dữ liệu công nghiệp, phần mềm cho phép người dùng truy cập thông tin họ cần để cải thiện hoạt động của nhà máy và giảm tổng chi phí sở hữu trong thời gian thực. Nó có thể trực tiếp thay thế HMI máy tính bảng truyền thống trong khi cung cấp chức năng thường thấy trong các hệ thống HMI dựa trên PC lớn hơn.

Nó cung cấp hơn 240 trình điều khiển truyền thông gốc có khả năng kết nối với hầu hết mọi phần cứng điều khiển; và chức năng quản lý công thức, kịch bản, bảo mật, báo động, xu hướng và công thức phong phú của nó trao quyền cho các nhà điều hành nhà máy đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn bằng cách sử dụng dữ liệu thời gian thực.

Ứng dụng trong giám sát và hiển thị trong các hệ thống như sản xuất ô tô, bo mạch, vi mạch, linh kiện tiện tử, dược phẩm, ngành hóa học, dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống,…

Sản phẩm khác
Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1575252931-single_product1-phanmemhmischneider.jpg
Phần mềm HMI Schneider
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin