7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Ổ cắm công nghiệp Panasonic

Ổ cắm công nghiệp Panasonic

Tải catalogue
Ổ cắm công nghiệp Panasonic được sử dụng nhiều trong lĩnh vực sử dụng điện, mẫu mã chức năng đa dạng. Gồm có các loại sử dụng cho điện áp 1 pha, 3 pha, dòng điện từ 16A - 125A, từ 2P đến 5P.

Ưu điểm:

Dòng điện: 16A - 125A, Điện áp 220VAC - 400VAC, Số cực 2P - 5P

Xuất xứ Châu Âu, cấp độ bảo vệ IP44, IP67

Sử dụng tốt trong điều kiện nhiệt độ -25 đến 80 độ C

Sử dụng liên tục trong 1 giờ ở nhiệt độ 100 độ C

Chống cháy, chống mài mòn, chịu áp lực cao, chống phản ứng nhiều hoá chất

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Các sản phẩm ổ cắm công nghiệp được ứng dụng nhiều ở các lĩnh vực điện công nghiệp. Và ổ cắm công nghiệp Panasonic à 1 trong những “ứng viên” được đánh giá cao về chất lượng, tính an toàn và độ bền. Nếu bạn có ý định mua sản phẩm của Panasonic, có thể tham khảo thông tin dưới đây của Thiết bị Bến Thành để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu năng của ổ cắm công nghiệp Panasonic
 

Thương hiệu Panasonic đã sản xuất dòng ổ cắm công nghiệp Panasonic với nhiều ưu điểm và chức năng rất vượt trội như:

 • Đa dạng mẫu mã, chủng loại như: loại kín nước, loại không kín nước, loại lắp âm, loại gắn nổi...Vì vậy, mọi nhu cầu sử dụng ở các vị trí công trình ổ cắm công nghiệp Panasonic đều đáp ứng sử dụng hiệu quả.

 • Được sản xuất bằng chất liệu POLYAMIDE 6 với độ bền rất cao. Sản phẩm có tính năng chịu nhiệt từ -25 độ C- 80 độ C. Thậm chí, ở nhiệt độ 100 độ C, ổ cắm vẫn có thể hoạt động ổn định trong vòng 1 giờ.

 • Sản phẩm có tính an toàn khi sử dụng với các thiết kế nắp đậy để chống nước và chống sự tiếp xúc điện không cố ý từ người dùng.

 • Độ bền cao, tính ổn định khi sử dụng rất vượt trội.

 • Sản phẩm mang đến hiệu quả lắp đặt dễ dàng, tiện lợi với kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản.
   

Đặc điểm ổ cắm công nghiệp Panasonic
 

Sở dĩ, ổ cắm công nghiệp Panasonic được nhiều người dùng lựa chọn là bởi sản phẩm có những đặc điểm nổi bật như:

 • Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe từ Châu Âu, JIS (Nhật Bản), RoHs,

 • Tính an toàn khi sử dụng

 • Lắp đặt, tháo rời đơn giản mà không cần thêm sự hỗ trợ của thiết bị nào khác

 • Chất liệu sản xuất cao cấp

 • Màu sắc đa dạng, thể hiện rõ tính năng sử dụng của sản phẩm (điện áp, dòng điện định mức…)

 • Kích thước nhỏ gọn.
   

Các loại ổ cắm công nghiệp Panasonic
 

Panasonic tung ra thị trường rất nhiều loại ổ cắm công nghiệp khác nhau. Vì vậy, nếu có nhu cầu lựa chọn, bạn có thể tham khảo ngay các mẫu đang rất Hot dưới đây.

Ổ cắm nối loại không kín nước (IP44) và loại kín nước (IP67)
 

Ổ cắm nốii loại không kín nước được sản xuất với nhiều lựa chọn mẫu mã khác nhau và có chất liệu nhựa cao cấp với độ bảo vệ đạt IP44. Thiết bị có thể sử dụng ở dòng điện từ 16A - 32A với số cực từ 3P - 5P. Ngoài ra, điện áp sử dụng là từ 230V - 400V. Sản phẩm thích hợp dùng trong lĩnh vực công nghiệp với các vị trí ít tiếp xúc với nước.

Ổ cắm công nghiệp gắn nối Panasonic

Series mã sản phẩm ổ cắm công nghiệp gắn nối IP44 Panasonic

Đối với loại ổ cắm công nghiệp kín nước được sản xuất với chỉ số bảo vệ IP67. Điều này giúp ổ cắm không chỉ chống cháy, chịu lực tốt mà còn chống thấm nước và các loại hóa chất rất hiệu quả. Dòng sản phẩm này cũng có nhiều lựa chọn với dòng điện từ 16A - 125A, điện áp từ 230V- 400V, số cực từ 3P-5P. Các mẫu ổ cắm kín nước này được ưu tiên dùng nhiều trong lắp đặt ngoài trời, điển hình như các công trình xây dựng hay các vị trí tiếp xúc nhiều với nước...

Ổ cắm công nghiệp gắn nối Panasonic

Series mã sản phẩm ổ cắm công nghiệp gắn nối IP67 Panasonic

Ổ cắm gắn nổi loại không kín nước (IP44) và loại kín nước (IP67)
 

Loại ổ cắm công nghiệp gắn nổi Panasonic không kín nước với độ kín IP44 có giá bán rẻ. Sản phẩm có 2 thông số phổ biến là:  loại 16A – 230V- 6H- IP44 và loại 32A – 400V- 6H- Ip44. Loại ổ cắm này có thể dùng được số chấu 3P, 4P và 5P. Đây là lựa chọn thích hợp dùng cho các lắp đặt công nghiệp hạn chế sự tiếp xúc với nước nhưng vẫn đảm bảo được tính chống cháy, chịu lực, chống mài mòn và các hóa chất rất tốt.

Ổ cắm công nghiệp gắn nổi Panasonic

Series mã sản phẩm ổ cắm công nghiệp gắn nổi IP44 Panasonic

Đối với ổ cắm công nghiệp gắn nổi kín nước thiết kế độ kín IP67 sẽ được dùng ở các dòng điện từ 3P- 5P. Dòng sản phẩm này có 6 lựa chọn thông số gồm: ​

Ổ cắm công nghiệp gắn nổi Panasonic

Các mẫu ổ cắm kín nước Panasonic có thể dùng trong các môi trường khắc nghiệt, tiếp xúc với nước, hóa chất hay các yếu tố tác động khác...

Ổ cắm gắn âm loại không kín nước (IP44) dạng nghiêng và thẳng
 

Cả 2 dòng sản phẩm này đều được sản xuất với hiệu quả chống ăn mòn, chống cháy và chống áp lực rất tốt. Thiết bị có đa dạng lựa chọn thông số để phù hợp với điều kiện sử dụng khác nhau như:

 • 16A – 230V- 6H- IP44
 • 16A – 400V- 6H- IP44
 • 32A – 230V- 6H- IP44
 • 32A – 400V- 6H- IP44
   

Thiết bị có thể lắp đặt sử dụng cho phích cắm công nghiệp 3P - 5P . Với thiết kế kiểu nghiêng và đứng đa dạng nên dòng sản phẩm này có thể lắp đặt ở nhiều đặc điểm vị trí khác nhau trong lĩnh vực công nghiệp như: nhà máy sản xuất, công xưởng, khu vực thí nghiệm.

Ổ cắm công nghiệp âm Panasonic

Series mã sản phẩm ổ cắm công nghiệp gắn âm dạng thẳng IP44 Panasonic

Ổ cắm công nghiệp âm Panasonic

Series mã sản phẩm ổ cắm công nghiệp gắn âm dạng nghiêng IP44 Panasonic

Ổ cắm công nghiệp 3 ngã loại không kín nước (IP44)
 

Cấu tạo của loại ổ cắm công nghiệp chia 3 ngã này của Panasonic có kết cấu đặc biệt với 3 đầu ổ cắm khác nhau. Nó có thể thích hợp cho nhu cầu sử dụng nhiều kết nối thiết bị điện khác nhau. Dòng ổ cắm này có thông số kỹ thuật phổ biến là: 16A –3P  230V- 6H- IP44. Với chất liệu POLYAMIDE 6 cao cấp, sản phẩm có thể chịu nhiệt độ cao đến 100C và thích hợp dùng nhiều trong các vị trí công trình khác nhau.

Ổ cắm công nghiệp chia ngã Panasonic

Ổ cắm công nghiệp kèm công tắc kín nước (IP67)
 

Thiết bị có thể kết nối nhanh đến các thiết bị điện với tính năng sử dụng an toàn. Ổ cắm có thể dùng trong dòng điện 3P hay 5P đều được. Thiết bị có 2 lựa chọn thông số kỹ thuật để phù hợp với người dùng gồm: 16A – 230V- 6H- IP67 và 32A – 400V- 6H- IP67. Với tính năng chống mài mòn, chịu nhiệt tốt từ -25 độ C – 80 độ C, chịu hóa chất hiệu quả, dòng sản phẩm này có thể dùng được ở mọi vị trí khác nhau, từ trong các nhà máy sản xuất cho đến các ứng dụng ngoài trời.

Ổ cắm công nghiệp công tắc Panasonic

Ổ cắm gắn âm loại kín nước (IP67) dạng nghiêng và thẳng
 

Với các nhu cầu lắp đặt âm tường thì dòng ổ cắm công nghiệp Panasonic gắn âm kín nước với IP67 là giải pháp lý tưởng nhất. Sản phẩm có thể dùng được trong dòng điện 3P – 5P. Điện áp sử dụng đa dạng từ 230V- 400V. Đồng thời, cường độ dòng điện có thể sử dụng từ loại 16A – 125A. Sản phẩm có thể đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu lựa chọn lắp đặt khác nhau, kể cả ở môi trường khắc nghiệt.

Ổ cắm công nghiệp âm dạng thẳng Panasonic

Series mã sản phẩm ổ cắm công nghiệp gắn âm dạng thẳng IP67 Panasonic

Ổ cắm công nghiệp âm dạng nghiêng Panasonic

Series mã sản phẩm ổ cắm công nghiệp gắn âm dạng nghiêng IP67 Panasonic

Ổ cắm công nghiệp cho Container loại kín nước
 

Sản phẩm được dùng để kết nối cho Container có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Ổ cắm có thông số kỹ thuật với 32A – 400V- 6H - IP67. Thiết bị này được Panasonic sản xuất theo dây chuyền hiện đại, chất liệu cao cấp. Vì thế, ổ cắm có được tính năng chống cháy, chịu nhiệt cao, chịu tác động lực tốt và đặc biệt là chống thấm nước hiệu quả. Các vị trí lắp đặt có sự tiếp xúc với nước luôn là lựa chọn lý tưởng để ứng dụng dòng ổ cắm công nghiệp này.

Ổ cắm công nghiệp container Panasonic

Cách phân biệt mã màu sản phẩm theo điện áp
 

Để phân biệt dãy điện áp đang hoạt động của các sản phẩm ổ cắm công nghiệp Panasonic đang sử dụng hoặc mua mới các bạn có thể dựa vào màu sắc mà sản phẩm mà hãng quy định, mã màu này cũng là mã màu quy chuẩn khi phân biệt dãy điện áp của các loại ổ cắm công nghiệp khác.

Dãy điện áp hoạt động Mã màu sản phẩm
20 - 25V Tím
40 - 50V Trắng
100 - 130V Vàng
200 - 250V Xanh dương
380V - 480V Đỏ
500 - 1000V Đen
>50V (100 - 500Hz) Xanh lá
Không thuộc những dãy điện áp trên Xám

 

Những thắc mắc về ổ cắm công nghiệp Panasonic
 

Ổ cắm công nghiệp Panasonic thường được sử dụng ở đâu?
 

Với nhiều ưu điểm vượt trội thì ổ cắm công nghiệp Panasonic hiện được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Phổ biến như:

 • Các nhà máy, nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp, tàu thuyền, container

 • Chung cư, khách sạn, nhà hàng

 • Các ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản

 • Các công trình xây dựng, tủ điện công nghiệp
   

Ổ cắm công nghiệp Panasonic có tốt không?
 

Bạn muốn biết ổ cắm công nghiệp Panasonic có đáng tin không? Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm ổ cắm được Panasonic đánh giá rất cao về chất lượng. Vì sao ư? Đó là bởi sản phẩm sản xuất được định vị cho khách hàng như:

 • Sản xuất bởi thương hiệu Panasonic danh tiếng lâu năm

 • Công nghệ ứng dụng hiện đại, đạt các tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu, Nhật Bản,..

 • Sản phẩm có nhiều mẫu mã để đáp ứng tối đa các lựa chọn ứng dụng khác nhau.

 • Ổ cắm của Panasonic có giá thành hợp lý, vừa túi tiền của người Việt.

 • Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, tính năng làm việc ổn định, an toàn cao khi sử dụng.
   

Có nên chọn mua ổ cắm công nghiệp Panasonic
 

Với những thông tin nói trên, có thể thấy, ổ cắm công nghiệp Panasonic là sự lựa chọn rất “đáng đồng tiền”. Sản phẩm có đầy đủ các yếu tố chất lượng mà bạn tìm kiếm cho 1 mẫu ổ cắm ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Điển hình như: độ bền cao, an toàn, nhiều mẫu mã, thích nghi đa dạng môi trường lắp đặt...

Tuy nhiên, việc mua ổ cắm công nghiệp do Panasonic sản xuất cần phải tìm được địa chỉ đáng tin. Bởi thị trường Việt hiện có không ít nhà bán chọn sản phẩm của hãng để cung cấp. Tất nhiên, với uy tín cao của Panasonic thì việc xuất hiện ổ cắm làm giả, kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi. Do đó, bạn nên tìm đến đại lý chính hãng, có thương hiệu và uy tín vượt trội để yên tâm tìm được sản phẩm chuẩn Panasonic với giá cả hấp dẫn nhất.

Mua ổ cắm công nghiệp Panasonic ở đâu?
 

Khi cần tìm ổ cắm công nghiệp Panasonic thì Thiết bị Bến Thành là nơi bạn có thể chọn mua hàng. Công ty là đại lý thiết bị điện Panasonic tại TPHCM. Sản phẩm được cam kết chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Hơn thế nữa, chúng tôi có đa dạng mẫu mã ổ cắm bạn cần. Giá bán sản phẩm tại dịch vụ cũng được niêm yết công khai, chính sách giá ưu đãi. 

Đặc biệt, Thiết bị Bến Thành có nhiều chương trình chiết khấu, giảm giá để bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất khi mua ổ cắm. Mỗi một sản phẩm được dịch vụ cung cấp đều là hàng chính hãng nên thời gian bảo hành luôn dài lâu.Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn đặt mua thiết bị ở chúng tôi.

Đại lý ổ cắm công nghiệp

Bến Thành sẵn sàng tư vấn, báo giá ổ cắm công nghiệp Panasonic mọi lúc bạn cần. Chúng tôi luôn xem bạn là “thượng đế” để phục vụ tận tâm với sự chuyên nghiệp nhất. Gọi ngay đến chúng tôi để bạn có được sự lựa chọn ổ cắm thích hợp nhu cầu, túi tiền và hài lòng về chất lượng.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1669092602-single_product1-ocamcongnghieppanasonic.jpg
Ổ cắm công nghiệp Panasonic
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin